Hát rap cho bò nghe, khách Tây bị húc bay người

Không thích thú với đoạn rap của du khách Anh, con bò lao thẳng đến tấn công cô.

Mellisa Meville, 25 tuổi, phượt Ấn Độ từ tháng 11/2017 tới nay. Khoảng 16h ngày 15/2, Mellisa đang trở về khách sạn tại thành phố Jaisalmer, Rajasthan, miền bắc Ấn Độ thì bắt gặp một con bò hoang có “vòng 3 khủng”.

Ấn tượng trước kích cỡ của con bò, nữ phượt thủ Anh bắt đầu hát đùa cho nó nghe một đoạn trong bài My Humps của The Black Eyed Peas, bài hát nói về điệu lắc hông quyến rũ. Tuy nhiên, con bò đột nhiên lao tới húc cô gái.

bo tot.jpg
Nữ phượt thủ đang trên đường tới Pushkar, Rajasthan để ăn mừng lễ hội màu sắc Holi vào 2/3 tới, trước khi lên đường khám phá Nepal vào tháng sau. Ảnh: Cover Asia Press.

“Khi tôi đi qua con bò bất ngờ dùng đầu húc tôi. Cú đó mạnh đến nỗi tôi bay lên không trung trước khi hạ xuống và đầu gối bị thương. Mặt và vai có những vết cắt sâu”, Mellisa hồi tưởng.

Người dân địa phương lái xe trên đường đã bắt gặp Mellisa nằm bất động bên đường và chở cô tới bệnh viện cấp cứu.

Kailash Chandra Meena, thẩm phán quận Magistrate, trả lời về vụ việc: “Chúng tôi đang cố gắng kiểm soát động vật thả rộng trong thành phố. Tình hình đã cải thiện trong một thời gian nhưng hiện nay nhiều trang trại bắt đầu thả gia súc đi lại tự do trên đường”.

Mellisa không ngờ một con bò có thể khiến cô đau đớn đến thế: “Có lẽ nó đang khó ở nên muốn dồn cơn tức lên tôi”. Tuy nhiên cô vẫn coi đó là một kỷ niệm khá hài hước, dù bị đau khắp người và thêm phần e sợ những con bò từ sau sự cố.

Theo VnExpress.net

Nguồn: https://dulich.vnexpress.net/tin-tuc/quoc-te/hat-rap-cho-bo-nghe-khach-tay-bi-huc-bay-nguoi-tai-an-do-3713651.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s