Bắt nhóm nghi can gây ra hàng loạt vụ cướp ở làng đại học TP.HCM

Ban đêm, nhóm 4 người trang bị roi điện, dao nhọn, rồi tìm đến làng Đại học Quốc gia TP.HCM, khống chế các cặp tình nhân để cướp tài sản.

Ngày 6/2, Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ nhóm nghi can gây ra nhiều vụ cướp tài sản tại làng Đại học Quốc gia TP.HCM (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, Bình Dương).

Những người bị bắt giữ gồm: Phan Hoàng Em (17 tuổi, quê Kiên Giang), Nguyễn Hoàng Kha (17 tuổi), Lâm Văn Âu (19 tuổi) và Huỳnh Bé Hiếu (19 tuổi) cùng quê Cà Mau.

Lang dai hoc
Một trong số 4 nghi can được công an đưa đến hiện trường vụ cướp để phục vụ điều tra. Ảnh: V.D.

Theo điều tra ban đầu, tối 6/1, nhóm này trang bị roi điện, dao rồi đến khu đô thị của Đại học Quốc gia TP.HCM, với ý định cướp tài sản. Nhóm này nhắm đến những cặp nam nữ đang hẹn hò, tâm sự ở các điểm vắng người.

Khi đến khu vực hồ đá, nhóm này phát hiện cặp nam nữ đang trò chuyện và dùng hung khí khống chế, cướp điện thoại, tiền của cặp đôi.

Đến 28/1, Nguyễn Hoàng Kha lái xe máy chở một người trong nhóm đến khu dân cư tại phường Đông Hòa (thị xã Dĩ An) để cướp tài sản. Khi thấy cặp nam nữ đang trò chuyện ngoài đường, họ đến gần, cầm roi điện và dao bấm dọa giết, sau đó cướp điện thoại của nạn nhân.

Sau nhiều ngày theo dõi, lực lượng Công an thị xã Dĩ An đã lần ra manh mối, bắt giữ nhóm cướp. Tại cơ quan điều tra, bước đầu các nghi can khai nhận hành vi. Những người bị bắt nói rằng họ đi cướp tài sản rồi mang bán để lấy tiền tiêu Tết.

Theo Zing.vn

Nguồn: https://news.zing.vn/bat-nhom-nghi-can-gay-ra-hang-loat-vu-cuop-o-lang-dai-hoc-tphcm-post817737.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s