Nhà thiết kế trang phục bikini trên máy bay đón U23 VN phẫn nộ: Tôi rất sốc và ngỡ ngàng!

“Thưa mọi người, Tiến Truyển buồn lắm khi cá nhân mình bất lực khi không thể ngăn cản được sự việc này xảy ra!”, anh tâm sự.

CEO Vietjet nói vụ bikini trên máy bay chở U23 do người mẫu tự ý

Hôm qua (28/10), những hình ảnh phản cảm được ghi lại trên phi cơ chào đón đội tuyển U23 Việt Nam về nước đã gây nhiều bức xúc trong dư luận.

Việc xuất hiện những cô gái ăn mặc quá sexy, lố bịch trong một sự kiện mang tầm vóc và ý nghĩa khiến số đông không thể chấp nhận được. Trên mạng xã hội liên tục xuất hiện bình luận thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ, tức tối trước sự việc này.

nha thiet ke

Là người đã thiết kế toàn bộ trang phục được các người mẫu mặc trong màn trình diễn phản cảm đó, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã lên tiếng.

Anh cho biết, bộ trang phục được Hãng hàng không đó đặt hàng để chụp ảnh lịch Tết, chứ không phải cho sự kiện này.

Bản thân anh hoàn toàn không hề biết những thiết kế của mình bị sử dụng sai mục đích. Vì vậy cũng cảm thấy rất sốc khi nó được sử dụng trong hoàn cảnh không phù hợp, khiến mọi người phẫn nộ.

“Đồng thời làm giảm giá trị bộ trang phục cũng như là 1 sự xúc phạm cực kỳ với bộ trang phục cũng như với một NTK trẻ như Truyển”, anh viết.

Bên cạnh đó, anh cũng cho biết nếu được đặt hàng thiết kế cho sự kiện này, anh sẽ đề nghị chọn áo dài hoặc những thiết kế mang tinh thần dân tộc đầy hào khí.

Nếu không được anh sẽ thẳng thắn từ chối, chứ không bao giờ chấp nhận thiết kế những bộ trang phục như thế này trong một sự kiện trọng đại của dân tộc.

Dưới đây là toàn bộ nội dung bức thư của NTK Nguyễn Tiến Truyển gửi những người hâm mộ bóng đá để chia sẻ đôi điều về bộ trang phục do chính mình thiết kế đang gây bức xúc dư luận:

nha thiet ke 1

“Dear các fan của bóng đá, và toàn bộ quý anh chị truyền thông báo chí!

Bản thân Truyển rất sốc và ngỡ ngàng vì bộ trang phục bikini trắng dưới đây là bộ trang phục truyển nhận đặt hàng từ ekip dành cho buổi chụp bộ hình lịch 2018 của hãng chứ không phải dành cho sự kiện lịch sử này!

Khi bộ hình đã được công bố vào khoảng cuối năm 2017, Truyển cảm thấy hài lòng với bộ trang phục của mình vì sự phù hợp tiêu chí cho bộ lịch này chứ không phải là những gì các bạn vừa thấy trên mạng xã hội.

Bản thân Truyển rất bức xúc và tức giận khi bộ trang phục Truyển thiết kế được dùng sai mục đích tạo ra sự phản cảm quá mức cho phép như vậy.

Nếu như được đề nghị thiết kế cho sự kiện mang tính lịch sử và trọng đại như thế này Truyển sẽ đề nghị chọn tà áo dài cờ đỏ sao vàng hoặc thiết kế những trang phục mang tinh thần dân tộc đầy hào khí.

Còn nếu không Truyển sẽ TỪ CHỐI nếu nhãn hàng không chấp thuận đề nghị của Truyển, chứ không bao giờ Truyển đồng ý thiết kế 1 bộ trang phục như vậy để sử dụng cho sự kiện đáng tự hào này!

Truyển rất buồn và sốc khi nhãn hàng đã sử dụng lại trong 1 hoàn cảnh vô cùng không phù hợp để mọi người nhìn vào cảm thấy phẩn nộ đồng thời làm giảm giá trị bộ trang phục cũng như là 1 sự xúc phạm cực kì với bộ trang phục cũng như với một NTK trẻ như Truyển !

Thưa mọi người, Tiến Truyển buồn lắm khi cá nhân mình bất lực khi không thể ngăn cản được sự việc này xảy ra! Vì trang phục Truyển đã bàn giao cho bên khách hàng và không được biết khách hàng đã sử dụng cho mục đích như thế này.

Truyển muốn nói lên những lời này không phải vì muốn thanh minh cho mình, bởi vì Truyển và model trình diễn hoàn toàn không kiểm soát được. Đây cũng là 1 bài học nhớ đời và Truyển sẽ rút kinh nghiệm khi làm việc với các nhãn hàng .

Truyển gửi lời xin lỗi đến mọi người vì sự bất tiện này, mong mọi người thông cảm và bỏ qua”.

Theo Lướt Tin

Nguồn: http://luottin.net/giai-tri/nha-thiet-ke-trang-phuc-bikini-tren-may-bay-don-u23-vn-phan-no-toi-rat-soc-va-ngo-ngang-922.html

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s